ข่าวเกม

Xbox Stream เป็นส่วนหนึ่งของงาน Tokyo Game Show 2022

เรายินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า Xbox จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Tokyo Game Show (ในรูปแบบดิจิทัล) ในวันที่ 15 กันยายน เวลา 16.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) โดยจะสตรีมมิ่งออกอากาศเพื่อเฉลิมฉลองให้แก่เกมเมอร์และครีเอเตอร์ทั่วภูมิภาค เช่นเดียวกันกับหลายปีที่ผ่านมา ที่รายการนี้รวบรวมโลกของเกมไว้สำหรับผู้เล่นทั้งในญี่ปุ่นและเอเชีย

เราขอเชิญชวนแฟนเกมทุกท่านเข้าร่วมงาน Tokyo Game Show 2022 Xbox Stream โดยผู้ชมจะได้เห็นรายชื่อเกมต่าง ๆ ที่กำลังจะเปิดตัวจาก Xbox Game Studios และบริษัทพัฒนาเกมที่เป็นพันธมิตรของเรา เราหวังว่าจะสร้างความพึงพอใจให้กับเกมเมอร์ในญี่ปุ่น เอเชีย รวมไปถึงทั่วโลก

Xbox Stream จะพร้อมใช้งานบนช่องทางยูทูปของ Tokyo Game Show และ Xbox ในญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง ไต้หวัน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ รวมถึง Bilibili ในประเทศจีน

แม้ว่างาน Tokyo Game Show 2022 จะเปิดประตูสู่สาธารณชนในเดือนกันยายนนี้ เป็นครั้งแรกในรอบสามปี รูปแบบงานที่เป็นไฮบริดสามารถช่วยให้ผู้เล่นจากทั่วโลกได้เพลิดเพลินกับวิดีโอเกม เทคโนโลยี และวัฒนธรรมเกมใหม่ล่าสุดในญี่ปุ่น ด้วยธีม “Nothing Stops Gaming” ที่รวมเอาความหนึ่งเดียวของเกมเมอร์และอนาคตของวงการเกมที่สดใสนี้

การเล่นเกมเป็นวิธีเชื่อมถึงกันและกันมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การเล่นเกมเป็นพลังในการเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างความสุขและส่งเสริมคนในชุมชน และสิ่งเหล่านี้อยู่ใน Tokyo Game Show 2022 ที่ซึ่งเราทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับจิตวิญญาณของเกมร่วมกัน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะเข้าร่วมงาน Xbox Stream แบบดิจิทัลกับเรา

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน Tokyo Game Show ในปีนี้ และติดตามกำหนดการล่าสุด รวมถึงสถานที่จะสตรีมได้ ที่นี่

Back to top button