• ข่าวเกม

  Epic Games Store แจกฟรีเกม Gamedec – Definitive Edition

  Epic Games Store แจกฟรีเกมประจำสัปดาห์โดยในสัปดาห์นี้ก็ได้นเกมส์ Gamedec – Definitive Edition มาแจกให้สมาชิกได้กดรับฟรี ๆ กันไปเลยโดยสามารถกดรับได้ถึงวันที่ 19/01/2023 นี้เท่านั้น โดยเวอร์ชั่นที่แจกนั้นจะเป็น Base game โดยหากต้องการเวอร์ชั่น Digital Deluxe Edition…

  Read More »
 • ข่าวเกม

  เกม Microsoft Flight Simulator ฉลองนักบินครบ 10 ล้านคน

  แฟรนไชส์ที่ดำเนินมายาวนานที่สุดของ Microsoft ได้เฉลิมฉลองความสำเร็จของชุมชน Microsoft Flight Simulator รู้สึกยินดีที่ได้สร้างความสำเร็จครั้งสำคัญอีกครั้ง ทั้งหมดนี้ล้วนเกิดขึ้นจากชุมชนผู้เล่นเกมที่ยิ่งใหญ่ของเรา นับตั้งแต่เปิดตัว Microsoft Flight Simulator เวอร์ชันล่าสุดเมื่อ 27 เดือนที่แล้ว นอกจากนี้ เรายังได้เพิ่มการอัปเดตที่มีประสิทธิภาพอีก 27 รายการสำหรับโปรแกรมจำลองการบินให้ฟรีทั้งหมด! เมื่อวันที่…

  Read More »
 • ข่าวเกม

  zbing z. เตรียมเปิดตัวแคชชวลเกม Nice to Z You เกมแนว Hide and Seek ที่พัฒนาโดย True Axion ร่วมกับ Online station

  ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเกมอันดับหนึ่ง Online Station ร่วมกับ True Axion Interactive ผู้ผลิตและพัฒนาเกมชั้นนำ เตรียมส่งเกมแนวแคชชวลอย่าง “Nice to Z You” ที่พัฒนา โดยได้เจ้าหญิงแห่งวงการเกม zbing z. มาเป็นคาแรคเตอร์ต้นแบบสุดน่ารักให้กับเกมนี้ด้วย ที่ได้เปิดตัวชิมลางไปแล้วที่งาน Thailand…

  Read More »
 • ข่าวเกม

  เมตาโพลิส เปิดตัวโปรเจกต์ “ โลกเสมือนจริง Metapolis ” พร้อมพันธมิตรกว่า 20 แบรนด์ชั้นนำ ทั้งภาครัฐ และเอกชน

  เมตาโพลิส (Metapolis) เตรียมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว โครงการโลกเสมือนจริง Metapolis จับมือหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และเอกชน พร้อมระดมผู้บริหารจากบริษัทชั้นนำร่วมเสวนา หัวข้อ “ก้าวต่อไปของโลกธุรกิจ บนโลกเสมือนจริง”  สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการ Work & Learn Shop & Play @Metapolis …

  Read More »
 • ข่าวเกม

  Xbox เผยแพร่รายงานความโปร่งใสฉบับแรกพร้อมแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยของชุมชน

  Xbox ตระหนักถึงพลังของการเล่นและมุ่งมั่นที่จะทำให้การเล่นสนุกยิ่งขึ้นด้วยการสร้างประสบการณ์การเล่นเกมในเชิงสร้างสรรค์ที่ปลอดภัย ครอบคลุม และเข้าถึงผู้เล่นทุกคน Xbox ยังทราบดีว่าความปลอดภัยเป็นสิ่งที่คนทั่วไปให้ความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันหยุดยาวช่วงเทศกาล ผู้คนต่างใช้เวลาเล่นเกมมากขึ้น ความปลอดภัยจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากขึ้นเช่นกัน เพื่อช่วยคลายความกังวลใจเหล่านี้ วันนี้ Xbox ได้เปิดตัว Digital Transparency Report ฉบับแรก ซึ่งครอบคลุมการดำเนินการต่าง ๆ เพื่อกลั่นกรองเนื้อหา…

  Read More »
 • ข่าวเกม

  เปิดให้เล่นแล้ววันนี้: Halo Infinite’s Winter Update

  การอัปเดต Halo Infinite ช่วงฤดูหนาวมาถึงแล้ววันนี้ โดยมีการอัปเดตฟีเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดเกิดขึ้นกับทั้งแคมเปญของเกมและการเล่นแบบ Multiplayer โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตั้งแต่การเปิดตัวเมื่อปีที่แล้วบน Xbox Series X|S, Xbox One, Windows 10/11 และ Steam ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่ทุกคนรอคอย เช่น…

  Read More »
 • ข่าวเกม

  เตรียมพบกับ Persona 5 Royal, Gunfire Reborn, Phantom Abyss และเกมต่างๆ อีกมากมายบน Xbox Game Pass

  สวัสดีค่ะ! เรากลับมาอีกครั้งกับการอัปเดตเกมล่าสุดใน Xbox Game Pass หากคุณยังไม่ได้ดาวน์โหลด A Plague Tale: Requiem เกมส์สยองกับเหล่าหนู ๆ หรือ ASMR แนวหลอนกับเกม Scorn ในเร็ว ๆ นี้ เรายังมีเกมสยองขวัญอีกมากมายรอคุณอยู่…

  Read More »
 • เกมพีซี
  Age of Empires IV

  เกมซีรีส์ Age of Empires ฉลองครบรอบ 25 ปี เตรียมปล่อย AOE เวอร์ชัน Anniversary Edition

  ถ้ามองย้อนกลับไปเมื่อปี 2540 คุณคิดว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ เราบอกได้เลยว่าพวกเราทำอะไร แน่นอนว่าเรากำลังเล่นเกมส์ระดับตำนานแนว RTS Classic อย่างเกมส์ซีรีส์ Age of Empires ที่มีมา 25 ปีแล้ว พร้อมตัวละครที่โดดเด่นอย่าง “โรแกน” ชาวบ้านคนแรกที่เกิดในช่วงเดียวกันกับการเริ่มต้นของอาณาจักร จากเกมที่เริ่มต้นด้วยฉากงานวันเกิดอันยิ่งใหญ่ ที่เราจะไม่ยอมปล่อยให้เหตุการณ์สำคัญนั้นถูกลืมแน่ ๆ…

  Read More »
 • ข่าวเกม

  เตรียมพบกับ Disney Dreamlight Valley You Suck at Parking Metal: Hellsinger และเกมต่างๆ อีกมากมายบน Xbox Game Pass เร็ว ๆ นี้

  เตรียมพบกับ Disney Dreamlight Valley You Suck at Parking Metal: Hellsinger และเกมต่างๆ     อีกมากมายบน Xbox Game Pass เร็ว ๆ นี้            ถ้าคุณฝันว่ากำลังผจญภัยและได้เล่นเป็น super…

  Read More »
 • มายคราฟ

  MINECRAFT LIVE ประจำปี 2022 กลับมาแล้ว

  เข้าร่วมการไลฟ์สตรีมสุดปังในวันที่ 16 ตุลาคม! เสียงอะไรอ่ะ คุณได้ยินเสียงนั้นไหม เสียงอ๊บๆๆ ที่ดังมาแต่ไกล ถ้าฟังจากเสียงนั้นดูจะเหมือนว่าจะมีกองทัพกบกำลังมุ่งหน้าเข้ามาหาเรา บ้าฉะมัด เป็นไปไม่ได้หรอกที่พวกมันกำลังเดินไปที่งานสุดพิเศษตามทิศทางดาราศาสตร์ แต่มีแค่กิจกรรมเดียวที่อลังการ สุดปัง และมีคุณสมบัติเป็นกล่องสี่เหลี่ยม… มันจะเป็นไปได้ไหมว่า… ใช่มันเป็นไปได้ และนี่ก็ใกล้ถึงช่วงเวลาสุดพิเศษสำหรับงานที่ยิ่งใหญ่แห่งปี – Minecraft Live!!! Minecraft…

  Read More »