รายชื่อเกม

 • Battle Royale Games

  7 อันดับเกมส์ Battle Royale สุดมันส์ 2020

  กระแสเกมแนว “Battle Royale” ยังคงแรงดีไม่มีตกจากปีก่อน ยังได้รับความนิยมจากคอเกมส์อย่างล้นหลามทำให้มีเกมแนวแบตเทิลรอยัลใหม่ออกมาเรื่อย ๆและเกมที่มีอยู่เดิมอย่าง PlayerUnknown’s Battlegrounds หรือ PUBG…

  Read More »
 • 15 เกมส์ขายดีบน Nintendo Game Store

  15 เกมส์ขายดีบนเครื่องเล่นเกม Nintendo Switch

  จากข่าวก่อนหน้า Nintendo Switch ครองแชมป์เครื่องเล่นเกมขายดีในญี่ปุ่น และสามารถครองอันดับส่วนแบ่งการตลาดถึง 76% ในประเทศญี่ปุ่น ดั้งนั้นวันนี้เราจะนำรายชือเกมส์ที่ขายดี 15 เกมส์บนเครื่อง…

  Read More »
 • เกมน่าเล่นบน macOS

  10 เกมส์น่าเล่นบน macOS รุ่นล่าสุด Catalina

  หากใช้ Microsoft Windows คงไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับคอเกมส์ แต่ถ้าเป็นสาวกทางฝั่ง Mac ของค่าย Apple อาจจะต้องทำใจอยู่สักหน่อยเพราะ ๆ…

  Read More »
 • เกมน่าเล่นประจำปี 2019

  9 อันดับเกมเด่นประจำปี 2019

  สำหรับปี 2019 มีเกมดัง ๆ ออกมามากมายปังบ้างแป๊กบ้างคละกันไป วันนี้เกมโอโจ จะพาไปชมเกมที่ถือว่าโดดเด่นและได้รับความสนใจจากคอเกมส์เมอร์ประจำปี 2019 Star Wars…

  Read More »
 • Epic Store เกมลดราคา Black Friday

  Epic Games Store ลดราคาเกมในวัน Black Friday 2019

  EPIC Game Store ออกโปรฯ ลดราคาเกมครั้งใหญ่ ในช่วงเทศกาล Black Friday ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 29…

  Read More »
 • 10 อับดับเกมน่าเล่นบน "ระบบปฏิบัติการลินุกซ์"

  10 อับดับเกมน่าเล่นบน “ระบบปฏิบัติการลินุกซ์”

  อีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่ไม่ค่อยได้รับความสนใจสักเท่าไหร่ในวงการเกม จะเรียกว่าเป็นลูกเมียน้อยก็คงไม่ผิดนักสำหรับ “ระบบปฏิบัติการลินุกซ์” เนื่องด้วยความที่เป็นโอเพนซอร์สและความหลากหลายของเวอร์ชั่นรวมถึงปริมาณผู้ใช้ที่น้อยมาก โดยมีสัดส่วนไม่ถึง 3% จากผู้ใช้ทั่วโลก ทำให้ลินุกซ์มักจะถูกมองข้ามจากบริษัทนักพัฒนาเกม โดย Ubuntu…

  Read More »
 • 10 อันดับเกมยอดนิยมบน iOS ประจำเดือนสิงหาคม

  กำลังจะหมดเดือนสิงหาคมวันนี้เราจะมาสำรวจความนิยมของเกมส์บนแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง iOS ซึ่งจะนับรวมทั้งบน ไอโฟนและไอแพ็ด โดยเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่ง ก็คงเดาไม่ยากนั้นก็คือ Garena RoV ตามมาด้วย PUBG…

  Read More »
Back to top button